Thông tin cần biết về kỹ thuật nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật

Nếu như không may mắn sở hữu đôi gò bồng đào quá nhỏ hay bầu ngực chảy xệ là nỗi băn khoăn của chị em và muốn tìm giải pháp để xử lý hết vấn đề đó. Chính vì thế phẫu thuật làm đẹp ngực đã được đa số chị em lựa chọn là giải pháp tối ưu cho bầu ngực đẹp. Hãy cùng triseonhanh.com tìm hiểu những phương pháp thẩm mỹ ngực này nhé!

Hầu hết khách hàng tìm đến những phẫu thuật thẩm mỹ núi đôi chủ yếu do kích thước khá nhỏ. Lý do thì rất đa dạng, nhưng nói trên góc độ khoa học thì thường phân làm 2 nhóm chính:

ai-thi-nen-di-phau-thuat-nang-nguc

  1. Nhóm ngực nhỏ bẩm sinh: Các bạn nữ ở nhóm này hay không thấy sự thay đổi của bầu ngực, tới khi trưởng thành rồi mà ngực vẫn trước sau như một.
  2. Nhóm teo tuyến vú sau sinh con – cho con bú: Hầu như các chị em ở trong nhóm này gặp tình trạng tuyến vú teo nhỏ, nhẽo sau khi cai sữa cho con, kể cả khi trước đó thì cũng từng hãnh diện ở vòng 1 của bản thân.

Phương pháp nâng ngực và nâng ngực chảy xệ nào an toàn hiện nay

Có thể nói là nếu như gọi điện tới bất kỳ một bệnh viện thẩm mỹ nào thì chị em đều có được nhiều sự tư vấn tương tự nhau nhằm đáp ứng mong muốn chỉnh sửa vòng 1, ví dụ masage, hút cao tần, sử dụng chất kích thích nội tiết tố đến kem bôi nở ngực… Thực tế những các kỹ thuật này chỉ mang lại kết quả tạm thời, đôi khi chẳng có công dụng nào, mặc dù chi phí không hề rẻ.

Thêm nhóm giải pháp khác làm tăng số đo của ngực là bơm vật liệu nâng vào mô tuyến. Hầu hết, bác sĩ dùng chất silicon đặc bơm thẳng vào mô tuyến, để có luôn vòng 1 hoàn hảo chỉ sau 10 phút. Tuy nhiên nhiều nguy hiểm ví dụ làm viêm dính, dị ứng, di chuyển chất liệu luôn khiến chất liệu này bị cấm tuyệt đối. Rồi tới bơm mỡ nhân tạo vào mô tuyến cũng được làm ở nhiều phòng khám nhỏ lẻ. Chưa rõ mỡ nhân tạo là dòng nguyên liệu gì, đem lại vẻ đẹp thế nào, thế mà nhiều phản ứng mà nó gây ra thì thật đau đầu, đó là viêm dò, viêm loét tuyến mô cũng bởi phương pháp thực hiện giá rẻ trên.

dia-chi-nang-nguc-noi-soi-va-nang-nguc-chay-xe-khong-phau-thuat

Nguyên liệu tự thân số 1 có thể được cho phép để tiêm trực tiếp vào mô tuyến là mỡ từ chính cơ thể người đó, sau khi đã được rút ra, ly tâm để lấy lượng tế bào mỡ. Với các ca mà muốn làm tăng chút ít số đo của ngực, hoặc tiện thể rút mỡ vùng khác thì giải pháp đó có thể có tốt. Tuy nhiên khách hàng cũng nên hiểu rằng, thể tích mỡ tiêm vào đôi khi sẽ teo, thoái hóa đến 45%, nhiều trường hợp 55% và nguy cơ viêm nhiễm cũng khá lớn nếu không duy trì chặt chẽ toàn bộ quy trình, vì đây là một kỹ thuật có rất nhiều giai đoạn. Một nguyên liệu nhân tạo đang được sử dụng trong hầu hết các ca nâng ngực là chất làm đầy đặc thù là một dòng acid giữ nước (acid hyaluronic) cũng được ứng dụng để làm tăng thể tích vòng 1. Phương pháp này có thể khá có ích các khách hàng vòng 1 bị bé thì giờ muốn đầy đặn hơn. Tính tới thời điểm hiện tại, giải pháp có hiệu quả cao nhất được thế giới đánh giá cao để làm lớn hơn kích thước bầu ngực đó là thẩm mỹ nâng ngực với túi nâng. Hiểu 1 cách cơ bản đó là kỹ thuật dùng một loại túi đặc biệt đặt ở sau các tầng mô của ngực sẽ giúp tăng thể tích cũng như cải thiện hình thức bầu ngực.

Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Nâng ngực chảy xệ không phẫu thuật là phương pháp sử dụng ngay mỡ thừa trên cơ thể của bạn từ vùng bụng, hông, đùi… sau khi mỡ được chiết tách với lượng mỡ tinh khiết nhất sẽ được tiêm vào vùng ngực cần thẩm mỹ để gia tăng kích thước vòng 1. Khi các tế bào mỡ vùng ngực phân chia, nhân rộng theo thời gian thì kích thước vòng ngực của bạn vẫn tăng lên phù hợp nhất giúp sở hữu bầu ngực căng tròn, mềm mại, không cần cắt rạch, động dao kéo mà vẫn mang lại kết quả như ý.

Nang-nguc-chay-xe-khong-can-phau-thuat-tai-hong-ngoc

Không giống với những kỹ thuật nâng ngực truyền thống là tiêm trực tiếp mỡ thừa vào ngực mà không qua xử lý dẫn đến nhiều biến chứng. Hiện nay, khi  lựa chọn nâng ngực chảy xệ bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sĩ sẽ sử dụng máy Laser Lipo chuyển giao từ Hàn Quốc loại bỏ lượng mỡ thừa mà không gây lồi lõm. Lượng mỡ này được đưa qua máy chiết lọc lại, giữ khoảng 30% tế bào mỡ gốc đạt yêu cầu sau đó bơm vào cơ thể.

Xem thêm: http://benhvienthammyhongngoc.com/nhung-kien-thuc-ve-tham-nang-nguc-co-ban-chua-biet/

Related Posts

« »