So sánh ưu điểm của túi nâng ngực Nano Chip với các dòng túi cũ

Hiện nay một số cơ sở làm đẹp tại VN có quảng báo bước đột phá trong nâng ngực nội soi mới là kỹ thuật nâng ngực với Nano Chip. Nano Chip sẽ là nguyên liệu nâng ngực tiên phong có cấy chip, để người dùng tự mình check các chỉ số an toàn, đồng thời nhờ kết cấu ưu việt có thể đem lại phom đôi gò bồng đào đẹp như thật.

Túi nâng Nano Chip an toàn như thế nào

Qua tìm hiểu của chúng tôi, Nano Chip là phương pháp nâng ngực nội soi dùng túi ngực Nano Chip Ergonomix hiện đại từ Hãng Establishment Labs đặt ở Mỹ. Đây là sản phẩm đầu tiên tích hợp 6 công nghệ mới nhất trong ngành cung cấp nguyên liệu nâng ngực, loại bỏ hầu hết điểm yếu của những mẫu túi nâng lạc hậu, đặc biệt giúp khách hàng sở hữu bầu ngực hoàn hảo, tròn trịa lại không phải băn khoăng đến những rủi ro. Được tổ chức FDA, Mỹ công nhận về khả năng an toàn, túi ngực Nano Chip chính là kỹ thuật thẩm mỹ nổi bật nhất hơn hẳng cả công nghệ nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân đang khá hot.

su-khac-nhau-giua-tui-nang-nguc-nano-chip-voi-cac-dong-tui-cu

Thông thường, khách hàng rất vất vả khi tìm kỹ thuật thay đổi bầu ngực khiêm tốn của mình, vì những dòng túi nâng truyền thống thường tiềm ẩn không ít vấn đề chẳng hạn phom dáng không được hoàn hảo, xuất hiện biến chứng co thắt bao xơ, tràn túi nước biển… Tuy nhiên các yếu tố này có thể được xử lý nhờ túi ngực là gel Nano Chip, với rất nhiều thế mạnh vượt trội.

Ưu điểm của túi nâng Nano Chip so với các dòng túi cũ

So sánh túi ngực Nano Chip với các dòng túi cũ với những tiêu chí có thể thấy được tính vượt trội của công nghệ này.

Ở khả năng ma sát mô cơ trên ngực, bằng bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, độ bám dính của túi Nano Chip vào những tế bào cơ ngực được nâng cao đáng kể. Ngược lại, những túi cũ thường không có độ bám dính tốt.

Về cấu trúc bề mặt, túi Nano Chip có cấu tạo vỏ 7 lớp, thực sự đảm bảo, trong khi đa số túi cơ bản chỉ sở hữu 1-4 lớp vỏ, không được an toàn bằng.

uu-diem-cua-dong-tui-nang-nano-chip

Với độ tự nhiên kết quả nâng ngực, túi nâng Nano Chip mang đến kiểu dáng tự nhiên bởi khả năng thay đổi phom dáng hình tròn sang giọt nước, tùy theo cử động của cơ thể. Còn với túi thường chẳng đem tới được phom dáng tự nhiên hoàn hảo bởi chỉ giữ phom ngực hoặc tròn, hoặc giọt nước.

Xem thêm: http://thammyhongngoc.com/phau-thuat-nang-nguc-co-dau-khong/

Thêm 1 tính năng đáng chú ý nữa là dòng túi nâng này có chế độ bảo hành điện tử bằng việc gắn chip đường kính cực bé, lưu trữ 15 thông tin bảo hành của người sử dụng như nguồn gốc xuất xứ, ngày tháng sản xuất, nước được phân phối, kích thước, chuyên gia tiến hành, thông tin khách hàng. Vì vậy sẽ được bảo hành túi nâng khắp toàn cầu nhờ hệ thống phân phối từ nhà cung cấp trường hợp thấy bất cứ rủi ro. Chế độ bảo hành công nghệ cao với chip đã được FDA kiểm chứng hoàn toàn không cung cấp thông tin GPS, để không xâm phạm riêng tư cá nhân của người dùng.

Về khả năng biến chứng, túi truyền thống dễ bị co thắt bao xơ, làm căng bầu ngực hoặc vỡ với túi nước biển truyền thống. Chuyện này ở túi Nano Chip là không có.

Quy trình thẩm mỹ ngực Nano Chip có: bác sĩ tiến hành thăm khám, dựng mẫu 3D dựa vào kích cỡ ngực, phom người và đưa ra lời khuyên lựa chọn kích cỡ ngực phù hợp với từng cơ địa; kiểm tra máu, thử phản ứng thuốc, tiến hành xét nghiệm tổng quát vấn đề thể chất để cam kết an toàn trong ca nâng ngực. Gây mê và thực hiện phẫu thuật trong khoảng gần 3 tiếng. Tùy theo mỗi trường hợp thì bác sĩ sẽ cân nhắc đặt túi ở khu vực trên hay dưới cơ ngực lớn và dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín đường mổ.

Related Posts

« »