Phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một trong những bệnh viện thẩm mỹ được thành lập và lấy tên của bác sĩ Thanh Vân, đây là một địa chỉ thẩm mỹ nằm ở trong Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ thẩm mỹ này sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả nâng.

Tiền thân của bệnh viện Thanh Vân là Thẩm mỹ viện Bác sĩ Vân ở 184 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1 nhưng do điều kiện phòng ốc còn giới hạn, chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ trong và ngoài nước và với chủ trương của Nhà nước khuyến khích phát triển y tế tư nhân nên Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thanh Vân ra đời. Với vị trí thuận tiện nằm ngay trung tâm thành phố và với diện tích lớn, lối thiết kế hiện đại và sự tiếp đón chân tình cuả đội ngũ nhân viên tận tâm , đây sẽ là một địa chỉ mới làm hài lòng quý khách hàng đến làm đẹp của Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân nằm ở vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ thẩm mỹ này sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả nâng ngực đẹp. Hãy cùng tham khảo dịch vụ nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Thanh Vân sau đây.

nang-nguc-noi-soi-tai-benh-vien-tham-my-thanh-van

Nâng ngực chảy xệ tức là giảm độ chùng của vú, nâng bầu vú, quần vú và núm vú đã bị sa lên cao hơn về phía trên. Để nâng vú, người ta cắt bỏ bớt phần da thừa ở đáy vú và phần tổ chức quanh quần vú, sau đó áp phần tổ chức còn lại với nhau, vú sẽ được nâng lên với thể tích cắt bỏ được tính toán kỷ để có hình dạng đẹp, với những đường khâu được che dấu, tăng vẽ thẩm mỹ tự nhiên sau mổ.

Để cấy đặt túi vú, người ta rạch một đường nhỏ dưới nếp gấp vú và ngực hay ở chỗ giao tiếp giữa bầu vú và quần vú. Quần vú là một vòng tròn nhỏ có đường kính vài cm, có màu hồng hay nâu nhạt bao quanh núm vú. Túi được đặc xuyên qua vết rạch này vào dưới mô vú hay dưới cơ ngực.

Thế nhưng hiện nay như bạn thấy thì có rất nhiều phương pháp nâng ngực cũng như nhiều địa chỉ nổi tiếng và áp dụng phương pháp nội soi, nhưng nội soi qua đường rốn hoặc đường hố nách sẽ mang lai nhiều ưu điểm hơn là nội soi qua nếp gấp vú.

Hoặc ngày nay cũng có nhiều dịch vụ như nâng ngực bằng mỡ tự thân, một trong những giải pháp nâng ngực không phẫu thuật, không sử  dụng túi độn nên sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cực kỳ an toàn.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân tâm sự chân tình:”Ở Bệnh viện Thanh Vân bây giờ và Thẩm mỹ viện Bác sĩ Vân trước đây, nơi nào chúng tôi cũng dành cho quý khách hàng sự chân thành và trân trọng. Ở đâu, chúng tôi cũng coi việc mang đến những niềm vui lớn cho khách hàng khi đến làm đẹp là nghĩa vụ và trách nhiệm của mình….”

Tham khảo thêm về những phương pháp nâng ngực an toàn tại: http://thammyhongngoc.com/phuong-phap-nang-nguc-an-toan-nhat-hien-nay/

Related Posts

«