Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tất cả chị em phụ nữ đều muốn ở hữu một bộ ngực căng tròn, gợi cảm, đầy sức sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một bộ ngực như ý. Bộ ngực có thể bị chảy xệ, nhão, nhăn nheo, nhỏ đi do nhiều nguyên nhân yếu tố gây ra: do di truyền, bẩm sinh, tăng giảm cân, do thay đổi của hoocmon, thời gian lão hóa, do mang thai và cho con bú. Phần lớn người phụ nữ Việt Nam thường có bộ ngực nhỏ bẩm sinh và chảy xệ sau khi sinh. Sở hữu 1 bộ ngực không hoàn hảo sẽ gây mất tự tin ở người phụ nữ. Do đó, các chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi đang là phương pháp nâng ngực đẹp nhất, an toàn nhất và đem lại hiệu quả cao nhất.

nâng ngực nội soi, phẫu thuật nâng ngực nội soi, nâng ngực nội soi uy tín , nâng ngực nội soi chất lượng tại thẩm mỹ hồng ngọc

Phương pháp nâng ngực nội soi

Có 5 phương pháp nâng ngực nội soi:

–                      Nâng ngực nội soi qua nách

–                      Nâng ngực nội soi qua rốn

–                      Nâng ngực nội soi qua quầng ngực

–                      Nâng ngực nội soi qua chân núm vú

–                      Ngâng ngực nội soi qua đường nếp dưới vú

Trong 5 phương pháp phẫu thuật này, nâng ngực nội soi qua đường nách là phương pháp tối ưu có nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Trong quá trình phẫu thuật nội soi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2,5 cm để đưa túi ngực vào. Chất liệu túi ngực rất quan trọng. Thông thường túi ngực gel được cấu tạo gồm 3 lớp và được làm đầy bằng chất silicon. Túi ngực không đảm bảo có thể vỡ, gây rò rỉ silicon dẫn đến ung thư ngực. Túi ngực có thể có hình tròn hoặc hình giọt nước, bề mặt trơn hoặc nhám, và có 3 cấp độ nhô bao gồm: trung bình, cao hoặc thấp. Phẫu thuật thường kéo dài 45 phút đến 1 tiếng.

Túi ngực có thể đặt ở 2 vị trí:

–                      Đặt túi ngực trên cơ (dưới tuyến): vị trí này có điểm yếu là túi ngực không có lớp cơ che phủ nên sẽ bị lộ túi về sau

nâng ngực nội soi, phẫu thuật nâng ngực nội soi, nâng ngực nội soi uy tín , nâng ngực nội soi chất lượng tại thẩm mỹ hồng ngọc

So sánh nâng ngực nội soi dưới tuyến qua đường nách (trái) và qua đường quầng vú (phải)

 –                      Đặt túi ngực dưới cơ: vị trí này có lớp cơ ngực che phủ nên không bị lộ túi ngực về sau.

nâng ngực nội soi, phẫu thuật nâng ngực nội soi, nâng ngực nội soi uy tín , nâng ngực nội soi chất lượng tại thẩm mỹ hồng ngọc

So sánh nâng ngực nội soi dưới cơ qua đường nách (trái) và qua đường quầng vú (phải)

 Quy trình dịch vụ nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi gồm có 3 bước:

–                      Bước 1: Bệnh nhân đễn bệnh viện để được bác sỹ khám và tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ. Kiểm tra tình trạng sức khỏe có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không? Cuối cùng chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

–                      Bước 2: Sau khi đã được thăm khám và tư vấn, bệnh nhân sẽ được xét nghiệm tổng quát toàn diện sức khỏe cho phép phẫu thuật gây mê hay không? Nếu có bất thường thì cần kiểm tra và giải quyết trước khi phẫu thuật nâng ngực.

–                      Bước 3: Tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp nội soi đã được lựa chọn. Bác sĩ sẽ trích 1 điểm để đưa nội soi túi độn vào khoảng 2-3 cm tại vùng nách, rốn, quầng ngực, chân núm vú, hoặc đường nếp dưới vú. Sau đó bóc tách tạo khoang đặt túi độn ngực rồi khâu lại. Chỉ khâu sẽ được cắt sau 7 ngày.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

–                      Kết quả an toàn, đẹp tự nhiên.

–                      Khuôn ngực đầy đặn, căng tròn, bầu ngực không bị xô lệch sau phẫu thuật.

–                      Hầu như không để lại sẹo do vết mổ cực nhỏ, nằm ở vùng nách hoặc dưới chân núm vú.

–                      Thời gian phục hồi nhanh chóng so với các phương pháp phẫu thuật khác. Có thể đi lại và làm việc nhẹ nhàng sau 1 ngày nghỉ ngơi.

–                      Không làm mất cảm giác quầng vú

Related Posts

« »