Phẫu thuật chữa sụp mí

Phẫu thuật chữa sụp mí tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Không ít người mang trong mình nỗi băn khoăn cho đôi mắt bị sụp mí, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Vì vậy khắc phục tình trạng sụp mí là điều rất cần thiết và nên tiến hành sớm để trả lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho đôi mắt.

sup-mi-bam-sinh-1

Đôi mắt 2 mí rõ là mong muốn của tất cả những ai bị sụp mí

Phương pháp điều trị sụp mí có hiệu quả nhất là phẫu thuật và có thể áp dụng cho bất kỳ lứa tuổi nào. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sức khỏe và mức độ sụp mi nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp:

Cân cơ: Cân cơ đùi sấy khô là một trong những chất liệu được dùng phổ biến để treo cơ trán. Cân cơ có thể được lấy từ ngân hàng mô.

Cân cơ tự thân: Cân cơ có độ đàn hồi rất tốt, hòa nhập vào mi mắt, cơ trán, do vậy hiếm khi bị thải loại hay tiêu chất liệu và sụp mi tái phát rất ít xảy ra. Khó lấy đủ cân cơ ở trẻ dưới 3 tuổi, vì vậy cân cơ tự thân không có chỉ định với trẻ rất nhỏ.

sup-mi-bam-sinh-2

Phẫu thuật giúp chữa triệt để sụp mí

Supramid: supramid extra là một loại chỉ nhãn khoa đa sợi 4-0, có thể thay thế cho cân cơ. Supramid hay bị tiêu và sụp mi tái phát nên không phải là giải pháp lâu dài cho điều trị sụp mi. Supramid thường áp dụng cho các trẻ cần điều chỉnh sụp mi sớm để tránh nhược thị nhưng cần thay thế bằng chất liệu ổn định lâu dài sau này.

Silicon: Silicon là một chất liệu nhân tạo thay thế cân cơ, không cần người cho và có thể dùng cho bệnh nhân ở bất cứ độ tuổi nào. Không giống như supramid, silicon ít gây tái phát hơn và thường được dùng như giải pháp lâu dài cho điều trị sụp mi. Ưu điểm khác của chất liệu này là đàn hồi và có thể chỉnh được cả trong phẫu thuật và sau phẫu thuật nếu độ cao mi thay đổi theo thời gian.

sup-mi-bam-sinh-3

Sau khi phẫu thuật mắt sẽ được to tròn tự nhiên

Khi đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn sẽ được các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ khám kỹ lưỡng và đưa ra những lời khuyên để lựa chọn phương án phẫu thuật tối ưu nhất.  Kết quả sẽ thấy rõ ngay sau khi tiến hành phẫu thuật và sẽ lành sau 3 – 5 ngày. Đôi mắt bạn sẽ được cải thiện về chức năng, mi trên được mở rộng hơn giúp cải thiện được tầm nhìn, hơn nữa còn cải thiện được thẩm mỹ cho đôi mắt, giúp mắt cân xứng và linh hoạt hơn.

Xây dựng và phát triển dựa trên cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là nơi mang lại vẻ đẹp cho biết bao đôi mắt chưa hoàn hảo, là nơi gửi gắm niềm tin cho những người thiếu tự tin về những khiếm khuyết trên cơ thể mình.

Related Posts

« »