Những thói quen nào ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của bầu ngực

Thông thường, để thay đổi kích thước cho bầu ngực, chị em phụ nữ hay áp dụng một số phương pháp ví dụ thể dục, vận động, mát xa, nâng ngực… Thế nhưng, những thói quen hàng ngày chưa tốt mới là tác nhân khiến đôi gò bồng đào bị bé đi.

Núi đôi là ví trí hấp dẫn nhất trên cơ thể phái đẹp, nhưng cũng là cơ quan nhạy cảm do chúng rất dễ bị tổn thương. Chính do đó, khi bạn muốn chăm sóc tốt cho bầu ngực, cần tránh làm những gạch đầu dòng sau.

Nằm sấp khi ngủ

Theo trong trang báo The Health Site, tư thế nằm ngủ này sẽ tạo ra sức đè nén lớn đối với sự phát triển của vòng một, nếu trong thời gian lâu dài làm thay đổi hình dáng bầu ngực. Một nghiên cứu trên tạp chí Elsevier Châu Âu, những dây chằng trong ngực căng ra nếu bạn nằm úp trong nhiều giờ, làm xáo trộn cấu trúc bên trong.

Có thể bạn quan tâm: Phương pháp phẫu thuật làm săn chắc ngực an toàn

Sử dụng áo ngực đã quá cũ

Sau nhiều lần giặt, độ co giãn của áo con có xu hướng bị nới lỏng. Điều này có thể khiến bạn bị đau lưng, ngực và cổ. Nếu như thấy gọng, đệm lót trên áo ngực không đàn hồi nữa, thay đổi hình dạng, chị em nên loại bỏ chúng khỏi tủ quần áo.

Tẩy lông ở quầng, và đầu núm vú

Đầu núm vú là khu vực rất dễ bị tổn thương vì vậy nếu tẩy lông ở vùng này có thể gây kích ứng da, tấy đỏ hay nhiễm trùng.

Sử dụng loại áo ngực không phù hợp với bầu ngực

Núi đôi có thể bị tổn thương nếu bạn dùng một chiếc áo ngực quá chật hoặc bị rộng. Gọng áo quá chật có thể gây áp lực cho bầu ngực, khiến máu không thể lưu thông, gây khó chịu. Ngược lại, áo con bị rộng thì ảnh hưởng đến hình dáng bầu ngực, khiến toàn bộ cơ vùng ngực chùng nhão.

Xỏ khuyên vào núm vú

Xỏ khuyên rất dễ làm núm vú nhiễm trùng, tổn thương phần mềm, tổn thương thần kinh, gặp nhiều biến chứng và nhiều phản ứng nguy hiểm khó lường. Trích dẫn đánh giá công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Dermatology (Mỹ), xỏ khuyên cho núm vú thường xuyên nhiều khả năng dẫn đến nhiễm trùng, viêm gan B và C.

Kéo núm vú giãn ra

Nhiều phụ nữ có bầu hay bị tụt đầu vú vào trong nên họ hay kéo ra ngoài thì em bé được bú dễ dàng thêm. Tuy nhiên, một nghiên cứu trong tạp chí Clinical Lactation Hoa Kỳ cho thấy kéo núm vú khi có bầu rất dễ làm đau và mang lại một số cảm giác không thoải mái, khó chịu trên ngực.

Mặc áo con trong thời gian quá lâu

Dùng áo con trong lúc ngủ có thể làm giảm sự lưu thông máu, nghẽn bạch cầu, gây khó chịu, thậm chí làm sưng giữ nước trên bầu ngực.

Xăm lên vùng ngực

Các dòng mực thường dùng trong những hình xăm có thể có các thành phần độc hại gây ung thư da. Theo tiến sĩ Robert, chuyên gia nâng ngực tại Bệnh viện BLK ở Delhi (Ấn Độ), những thiết bị dùng để xăm hình có thể tăng nguy cơ phát tán mầm mống bệnh bằng đường máu ví dụ ung thư gan, viêm não trường hợp dính máu với bệnh nhân.

Phẫu thuật nội soi ngực tại nơi không được cấp phép

Khi mọi người không ưng ý với phom dáng của bầu ngực và có ý định thực hiện nâng ngực, cần lưu ý tới các cơ sở thẩm mỹ đảm bảo an toàn. Do yêu cầu muốn sở hữu bầu ngực như ý mà không ít bạn nữ tìm các kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, chảy xệ, y-line… Tuy nhiên, nên tham khảo để tìm tới các địa chỉ làm đẹp có nhiều chuyên gia nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt yêu cầu, và đã được Bộ Y tế cấp phép. Từng xuất hiện không ít người gặp di chứng bởi mọi người thực hiện nội soi nâng ngực ở những cơ sở chui, không đủ điều kiện thực hiện buổi nâng ngực đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm về nâng ngực nội soi an toàn tại: http://thammyhongngoc.com/nang-nguc-noi-soi-co-toan-khong/

Related Posts

« »