Nâng ngực nội soi

Ở phụ nữ, bộ phận rất quan trọng, không thể thiếu thể hiện sự quyến rũ và nữ tính đó là: bộ ngực. Một người phụ nữ sở hữu bộ ngực đầy đặn thường giúp họ thể hiện rõ nét nữ tính của mình, nhìn họ thật quyến rũ, tràn đầy sức sống và đặc biệt rất duyên dáng khi mặc bất kỳ loại áo nào. 

Một số quí cô chẳng may có vòng một rất nhỏ hoặc không tương xứng với thân mình thường cảm thấy rất mặc cảm, họ cảm thấy thiếu tự tin, thấy mình thật khô khan, không chút gì hấp dẫn và khi mặc bất kỳ bộ áo nào, họ đều cảm thấy không thích hợp…do đó một số người phải thường xuyên sử dụng những tấm độn ngực khi mặc áo để tăng kích thước vòng một, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của bộ ngực giúp thân hình cân đối, tuy nhiên điều đó thường gây rất nhiều phiền phức.Ngày nay, với sự tiến bộ của y học, việc làm tăng kích thước của bộ ngực là chuyện thật đơn giản và rất an toàn, điều đó đã giúp cho một số phụ nữ lấy lại niềm tin và hạnh phúc của mình. 

Bộ ngực lớn nhỏ ở mỗi người là do nội tiết tố quyết định, do đó khi trưởng thành thì  bộ ngực cũng ổn định về kích thước( ngoại trừ lúc mang thai), do đó việc thoa kem, thoa thuốc, dùng máy kích thích, massage… chỉ có tác dụng làm săn chắc bộ ngực, còn việc tăng kích thước rõ rệt vài centimet thì chưa có công trình khoa học nào khẳng định chắc chắn cả. 

Việc làm cho bộ ngực ở qúi cô đầy đặn mềm mại và căng tròn nhanh chóng hiện nay chỉ có duy nhất phương pháp đặt túi độn ngực là đáp ứng yêu cầu đó. Việc đặt túi độn ngực hiện nay rất an toàn và khá phổ biến. 

Thông thường có hai dạng túi độn ngực để đặt vào cơ thể làm tăng kích thước vòng một, đó là dạng túi gel và túi nước( còn gọi là túi nước biển; nước muối sinh lý ). Túi gel là túi độn ngực mà nhà sản xuất đã bơm sẵn chất gel vào bên trong túi, phẫu thuật viên chỉ việc phẫu thuật bóc tách đưa túi vào; còn túi nước biển ( normal- saline prosthesis) là một bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt, bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào cho túi độn ngực căng lên, làm kích thước bộ ngực to ra.

Về phương pháp phẫu thuật

Việc nâng ngực cho phụ nữ hiện đại đã tiến một bước rất dài, nó không còn là khó khăn cho Bác sĩ thẩm mỹ. Nhưng để có bộ ngực đẹp, cân đối với thân hình, không méo lệch, không cứng sau phẫu thuật. Thời gian làm chỉ mất 45′, không gây mê, không đặt ống dẫn lưu, không phải nằm viện. Thì đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và tay nghề của từng phẫu thuật viên.

Hiện nay, chất liệu dùng làm túi ngực thông dụng nhất là túi gel hay túi giọt nước không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.Thường bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng thật kỹ về kỹ thuật đặt túi ngực, phương pháp phẫu thuật, đường rạch da để đưa túi vào, cũng như việc chọn lựa loại túi độn ngực. 

Tùy vào sở thích của khách hàng muốn có một cặp ngực căng tròn mềm mại phù hợp với thân mình, hay hơi to một chút, hoặc nhỏ cho ngực căng thêm một tí.…mà bác sĩ sẽ quyết định chọn kích thước túi ngực (size) cho phù hợp.

Phương pháp phẫu thuật: có 2 phương pháp phổ biến:

Qua đường nách ( transaxillary approach)

Phẫu thuật viên rạch một đường khoảng 2cm ở hố nách, bóc tách rộng vào trong vùng dưới tuyến vú đã xác định trước ( bác sĩ đã đo và vẽ xác định vị trí cần đặt túi trước phẫu thuật ), sau đó đưa túi độn ngực vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực. Phương pháp này không có sẹo ở trên vùng ngực, không mất cảm giác ở vùng đầu ngực, nhìn rất đẹp và tự nhiên.

Qua đường quầng vú (periareolar approach)

Đường rạch da nằm trong vùng quầng vú, qua đó, bác sĩ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoang trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực, tùy trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn. Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, sau mổ ít đau khi vận động cánh tay, phục hồi nhanh, mau đẹp, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu, có thể mặc áo ngực đi chơi  ngay từ ngày thứ 2 sau phẫu thuật.


Trước và sau nâng ngực

Related Posts

« »