Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Vòng 3 căng tròn quyến rũ là mơ ước của nhiều chị em. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được một vòng 3 hoàn hảo. Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp an toàn và nhanh chóng giúp bạn cải thiện số đo vòng 3 của bạn.

Việc phẫu thuật ghép mỡ tư thân ta có thể hiểu là việc dùng chính mỡ của mình làm đầy mông. Bác sĩ phẫu thuật sẽ hút mỡ từ nơi khác trong cơ thể như vùng bụng, vùng rốn và lấy từng lượng cực nhỏ cấy vào mô dưới da mông giúp làm đầy các khuyết lõm nhỏ. Việc nâng mông bằng cách này giúp mông đẹp tư nhiên và an toàn.

Mông đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Mông đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Chất béo được thực hiện ở các bộ phận khác của cơ thể bệnh nhân, khử trùng và tiêm vào mông, trong khi số lượng nhỏ ở những nơi khác nhau. Không có cơ hội bị từ chối, vì chất béo là bệnh nhân mình.

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân

Trước khi đến với dịch vụ nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc thăm khám thể trạng, thể tích của mông, tình trạng sa xệ của mông, lượng mỡ ở thành bụng, vùng hông, đùi…Từ đó lựa chọn vị trí cho mỡ phù hợp.

tiem-mo-vao-lop-co-mong

Tiêm mỡ vào lớp cơ mông

Không giống các phương pháp cấy mỡ thông thường. Sau khi hút ra khỏi vùng cho mỡ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết . Những tế bào mỡ khỏe nhất cùng với tế bào gốc sẽ được giữ lại cùng với tế bào gốc tự thân.

Ưu điểm và kết quả của phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân là an toàn, hiệu quả và kết quả duy trì lâu dài từ 10 năm trở lên, không gây phản ứng đào thải, không phẫu thuật và mông trở nên săn chăc hơn. Sau khi được cấy vào cơ thể, tế bào gốc sẽ đảm nhiệm vai trò nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ tăng sinh giúp tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng cấy mỡ. Phẫu thuật nâng mông thường được thực hiện từ 1-2h.

nang-mong-3

Kết quả cuối cùng sau nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Thể tích và hình dạng của mông được cải thiên rõ rệt

Sau phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân, bạn sẽ sở hữu một vóc dáng cân đối, hài hòa giữa vòng 1, vòng 2 và vòng 3, tạo nên đường cong S-line quyến rũ.

Địa chỉ nâng mông đẹp

Để chọn một nơi làm đẹp cần phải lựa chọn kĩ càng, đảm bảo sự an toàn và phù hợp với người Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thẩm Mỹ Hồng Ngọc, với công nghệ thẩm mỹ chất lượng Châu Âu đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đảm bảo an toàn, hiệu quả và tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm sẽ đánh giá khách quan và tư vấn thẩm mỹ phù hợp cho bạn để có thể sở hữu một nét đẹp hoàn hảo.

Related Posts

« »