Làm thế nào để chữa sẹo lõm lâu năm do mụn nhanh nhất?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Thời gian trước em có nổi nhiều mụn trứng cá ở 2 bên má và có tự nặn mụn ở nhà. Không biết có phải do xử lý không đúng cách không mà giờ những nốt mụn đó trở thành sẹo lõm khá sâu, da mặt em trở nên rất tồi tệ. Em cũng đã mua nhiều loại thuốc để bôi và uống nhưng vẫn không thấy đỡ. Em rất hoang mang không biết làm thế nào để chữa sẹo lõm lâu năm do mụn nhanh nhất? Mong nhận đựơc tư vấn của bác sĩ, Em cảm ơn nhiều!

Nguyễn Minh Hải, 22 tuổi, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Minh Hải thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Mụn trứng cá là 1 trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng sẹo lõm. Tình trạng này báo hiệu những mô sợi đã bị đứt gãy, khả năng tự tái tạo collagen để làm đầy những vết lõm trở nên khó khăn hơn bình thường. Do đó, sự tác động bằng các thuốc bôi ngoài da thông thường khó có thể làm đầy các vết sẹo lõm. Để giải quyết tình trạng này cần có một biện pháp có khả năng tác động sâu dưới da nhằm kích thích sản sinh các sợi collagen và elastin, từ đó tái hồi da mịn màng trở lại.

chữa sẹo lõm lâu  năm 1

Hiện nay sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional thế hệ mới được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khuyên dùng bởi kết quả “bứt phá” và hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách gây tổn thương. Với bước sóng cao 10.600nm, Fractional CO2 Laser có khả năng tác động đến tận những mô sẹo, kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm đầy vết lõm của da. Việc chữa sẹo lõm lâu năm với Fractional CO2 Laser chính xác tới từng nm2 trên bề mặt da.

Đặc biệt, không chỉ điều trị sẹo hiệu quả, an toàn, Fractional CO2 Laser còn giúp tái tạo làn da trắng sáng, mịn màng và trẻ trung hơn. Bởi những ưu thế vượt trội đó nên Fractional CO2 Laser hiện đang là lựa chọn số 1 trong điều trị sẹo tại các quốc gia phát triển về thẩm mỹ trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, chất lượng với người sử dụng.

chữa sẹo lõm lâu  năm 2

Với tình trạng sẹo lõm do mụn, càng để lâu sẽ càng khó điều trị. Chính vì thế, bạn Minh Hải nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các bác sĩ trực tiếp kiểm tra và xác định chính xác tình trạng sẹo lõm để tư vấn phác đồ điều trị tối ưu.

Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống!

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »