Làm sao để trị thâm quầng mắt hiệu quả?

Câu hỏi: Xin chuyên mục tư vấn giúp làm sao để trị thâm quầng mắt hiệu quả và an toàn? Do thức khuya và căng thẳng dài ngày nên 2 tháng gần đây quầng thâm quanh mắt ngày càng sẫm màu. Tôi muốn tìm một giải pháp để khắc phục vấn đề này triệt để. Cảm ơn chuyên mục. (Phan Thị Thanh Bình, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bình!

Quầng thâm ở mắt dù là do bất kỳ lý do nào thì đều gây mất thẩm mỹ và phản ánh tình trạng cơ thể không hoàn toàn khỏe mạnh. Với trường hợp của bạn, quầng thâm hình thành ở trạng thái sức khỏe không tốt và do thói quen sinh hoạt xấu. Để trị thâm quầng mắt hiệu quả, trước tiên bạn cần chú ý tới việc chăm sóc cơ thể và luôn giữ cho tinh thần thoải mái. Vì vùng da quanh mắt rất mỏng và nhạy cảm nên dễ bị tác động nếu như bạn thức khuy trong thời gian dài. Bởi vậy nên cố gắng đi ngủ sớm trước 22h30, mỗi ngày ngủ đủ 7-8 tiếng đồng hồ. Uống thật nhiều nước để hỗ trợ việc đào thải độc tố trong cơ thể, giúp cho da mịn và sáng màu hơn.

Làm sao để trị thâm quầng mắt hiệu quả. trị thâm quầng mắt hiệu quả

Ngủ đủ giấc để tránh hình thành quầng thâm và bọng mắt

Ngoài ra, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ hiện đại Spectra Laser để trị thâm quầng mắt hiệu quả triệt để. Không cần mất nhiều thời gian chờ đợi, chỉ với vài lần điều trị bằng Spectra Laser, bạn sẽ ngạc nhiên bởi kết quả xóa quầng thâm mà nó mang lại.

Cơ chế trị thâm quầng mắt hiệu quả của Spectra Laser là đưa các tia laser thế hệ mới xuyên xuống bề mặt da và tác động tới từng cụm sắc tố melanin tại khu vực có quầng thâm. Các hạt hắc sắc tố này sẽ hấp thụ ánh sáng laser và bị phá vỡ ra thành các mảnh siêu nhỏ. Cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể sẽ đào thải chúng ra ngoài. Bạn không cần lo lắng về tính an toàn của Spectra Laser vì chúng sử dụng những tia sóng thông minh xác định chuẩn xác mục tiêu, không gây xâm lấn tới vùng lân cận. Quầng thâm sẽ mờ đi ngay sau lần điều trị đầu tiên và hoàn toàn biến mất sau lần trị liệu cuối. Không chỉ vậy, lớp bọng mỡ tích tụ dưới da cũng bị làm xẹp đi, trả lại vùng da quanh mắt mịn màng và sáng đều màu.

Với những tính năng vượt trội đó của Spectra Laser, giờ đây bạn không cần phải lo lắng về quầng thâm hay bọng mỡ dưới mắt. Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xóa quầng thâm với Spectra Laser, bạn có thể đến Thẩm mỹ Hồng Ngọc, hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Chúc bạn mau chóng lấy lại đôi mắt rạng ngời, không còn quầng thầm!

DC_WEBVET-NH-1n

Related Posts

« »