Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn tế bào gốc

Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn tế bào gốc

Công nghệ điều trị sẹo lõm bằng kim lăn tế bào gốc là công nghệ khá được ưa chuộng bởi tính hiệu quả, an toàn và mang lại hiệu quả điều trị nhanh nhất.

Kim lăn điều trị tùy theo loại gồm một bánh lăn được gắn từ 150- 500 kim nhỏ, bén, chích xuyên da đủ sâu (khỏang 0,5-2mm) để kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, đồng thời đưa các sản phẩm dưỡng chất chính là các nguyên liệu làm lành làm đầy da kèm theo tế bào gốc thấm nhanh và đủ để phát huy triệt để tác dụng qua các đường thông vi thể làm tăng thêm hiệu quả trị liệu sẹo.

 điều trị sẹo lõm hiệu quả

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Chuyên viên thăm khám vùng da sẹo của khách hàng, xác định vùng da sẹo diện tích cũng như xác định vùng da cần lăn kim.

Bước 2: Làm sạch da.

Chuyên viên sẽ làm sạch vùng da cần điều trị, bước này để tránh nhiễm trùng khi chuyên viên tiến hành lăn kim. Trước khi điều trị, chuyên viên tiến hành gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình lăn kim.

Bước 3: Lăn kim lên vùng da cần điều trị.

 điều trị sẹo lõm

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc

Chuyên viên tiến hành lăn kim vùng trán đầu tiên. Do đây là vùng da mỏng và nhạy cảm hơn các vùng còn lại nên cần được lăn trước vì thuốc tê còn đang phát huy tác dụng giảm đau cao.

Kế tiếp: lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má và mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm. Cần lăn kỹ ở những vùng da cần được điều trị. Lăn kim trong vòng 15 phút.

Bước 4: Thoa kem dưỡng da.

Thoa sản phẩm dưỡng da có chứa tế bào gốc để làm đẹp da, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho làn da mịn màng. Kết thúc quá trình lăn kim, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được làn da mịn màng.

Related Posts

« »