Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn Dermaroller

Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn Dermaroller

Sẹo lõm là tổ chức nguyên bào bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá hay thủy đậu gây ra tổn thương lớn các tổ chức collagen khiến cho quá trình làm lành vết thương bị ức chế và làn da có nguy cơ tồn tại vết sẹo lõm vĩnh viễn.

Công nghệ trị sẹo vi điểm dermaroller thường được ứng dụng trong những trường hợp lỗ chân lông quá to, hoặc sẹo rỗ mức độ vừa và nhẹ. Sự ra đời của công nghệ kim lăn vi điểm đã mang lại niềm hi vọng mới cho những người bị sẹo lõm, hiệu quả điều trị sẽ đạt được tới 90% chỉ sau từ 3-7 lần điều trị. Công nghệ này đạt được những tiến bộ về thời gian phục hồi nhanh và giảm thiểu được các rủi ro về các biến chứng, an toàn cho tất cả các loại da.

 điều trị sẹo lõm hiệu quả

Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn Dermaroller an toàn, hiệu quả nhanh

Kim lăn Dermaroller là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim.

Tùy theo tình trạng da của bạn, chuyên viên sẽ lựa chọn các chương trình để trị liệu các tổn thương trên da. Ngoài da trị liệu còn được kết hợp với bước truyền tinh chất tế bào gốc P’cell Singapore chiết xuất từ rãi và tổ chim yến giúp cung cấp môi trường tái tạo phù hợp cho tế bào gốc của cơ thể bạn phát triển và làm đầy tự nhiên từ bên trong. Công nghệ làm lạnh tế bào với nhiệt độ âm 10 độ C giúp tái tạo ngoạn mục làn da bạn sau khi trị liệu nhiệt.

 điều trị sẹo lõm hiệu quả

Công nghệ kim lăn dermaroller

Sau trị liệu, da vừa đầy các vết lõm, các tế bào thâm, sạm, sần sùi bề mặt cũng đồng thời được bóc tách, tái tạo đem lại cho bạn làn da mịn màng tươi trẻ, không còn vết lõm do sẹo.

Dermaroller được FDA và các tổ chức y tế thế giới công nhận không chỉ về hiệu quả điều trị sẹo mà còn có khả năng loại bỏ nếp nhăn, tình trạng da lão hóa, kiểm soát những đốm màu giúp bạn lấy lại vẻ đẹp rạng rỡ của làn da thanh xuân.

Related Posts

« »