Điều trị sẹo lồi bằng laser có triệt để không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Cháu là Trúc Linh, năm nay 18 tuổi, cháu có một vết sẹo lồi khá lớn ở vùng má do tai nạn xe trước đây. Cháu đã nghĩ đến giải pháp cắt sẹo nhưng sợ đau đớn và biến chứng nên chưa dám làm. Vừa qua, cháu có nghe người bạn giới thiệu thẩm mỹ Hồng Ngọc đang ứng dụng công nghệ điều trị sẹo lồi bằng laser nhưng không biết có triệt để hoàn toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cháu cảm ơn!

( Nguyễn Trúc Linh, 18 tuồi, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Trúc Linh thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Băn khoăn của bạn về giải pháp trị sẹo lồi bằng laser, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những vết sẹo lồi dù kích thước nhỏ hay lớn đều ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, đặc biệt là vết sẹo xuất hiện ở vùng da mặt khiến chúng ta ngại xuất hiện trước đám đông, thiếu tự tin khi giao tiếp. Biện pháp điều trị sẹo lồi bằng cắt bỏ được áp dụng phổ biến trước đây thường gây đau đớn trong và sau khi phẫu thuật, đôi khi còn xảy ra những biến chứng nguy hiểm. Vậy làm thế nào để chị em thoát khỏi nỗi lo lắng và ám ảnh vì những vết sẹo lồi kém duyên?

Trị sẹo lồi bằng laser 1

Hiện nay, Laser Co2 Fractional là công nghê điều trị sẹo lồi được ứng dụng phổ biến ở các nước có có ngành thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ… và được hàng nghìn khách hàng đã qua sử dụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc tin tưởng tối đa. Công nghệ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xóa bỏ sẹo lồi lâu năm triệt để mà không cần can thiệp dao kéo, không gây đau đớn, không xâm lấn, được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Trị sẹo lồi bằng laser 2

Thiết bị laser thế hệ mới phát ra bước sóng có độ dài 10600nm có khả năng đi sâu vào trong cấu trúc da, kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, thúc đẩy quá trình hình thành collagen mới thay thế cho các tế bào da đã mất đi. Sau đó, các bước sóng thông minh của Laser Co2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị, giúp điều chỉnh vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng. Nhờ đó có thể xóa bỏ hoàn toàn vết sẹo lồi, mang lại làn da phẳng mịn. đều màu, khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Trị sẹo lồi bằng laser 3

Chỉ với liệu trình điều trị 2-4 lần, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng không tỳ vết như ý muốn. Đặc biệt, vết sẹo được giải quyết triệt để, không tái phát trở lại, giúp bạn tự tin trong cuộc sống của mình. Thực tế khách hàng khi thực hiện điều trị sẹo lồi bằng laser tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đều hoàn toàn hài lòng với kết quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau thời gian ngắn.

Để được áp dụng giải pháp trị sẹo lồi bằng laser hiện đại, bạn đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để được bác sĩ kiểm tra, thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn luôn trẻ trung yêu đời!

Related Posts

« »