Chữa bệnh ra mồ hôi

Chữa bệnh ra mồ hôi

Nhiều khách hàng đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc với băn khoăn và nỗi lo ra mồ hôi chân, tay mà không có phương pháp nào để điều trị vĩnh viễn khiến họ cảm thấy khó khăn trong công việc, giao tiếp và ngại ngùng khi tham gia các hoạt động. Các bác sỹ tại Hồng Ngọc đã đưa ra những lời khuyên và phương pháp phù hợp nhất cho mỗi trường hợp để họ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn trong cuộc sống của mình.

chua-benh-mo-hoi-chan-tay-1

Mồ hôi chân, tay khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, mất tự tin

Nguyên nhân dẫn đến ra mồ hôi tay, chân (tăng tiết mồ hôi) có nhiều loại như: cảm xúc, do vị giác hoặc do phụ nữ có thai, mãn kinh, bệnh về thần kinh giao cảm, khối u di căn chèn ép hoàn toàn thần kinh tủy sống, hạ đường huyết, uống thuốc hạ nhiệt salicylat quá liều… Ngoài ra, yếu tố môi trường, thời tiết khí hậu nhiệt đới như nước ta là điều kiện thuận lợi cho tăng tiết mồ hôi trầm trọng hơn. Ngoài ra còn có chứng tăng tiết mồ hôi vị giác và toàn thân.

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc kết hợp với các bác sỹ chuyên khoa tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc để tìm ra nguyên nhân chính gây ra việc tăng tiết mồ hôi, sau đó đưa ra những phương pháp điều trị triệt để nhất.

chua-benh-mo-hoi-chan-tay-2

Có rất nhiều phương pháp điều trị ra mồ hôi tay, chân

Hiện tại có rất nhiều phương pháp điều trị tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi khách hàng:

Phương pháp dùng thuốc bôi: Tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và nách được điều trị tại chỗ bằng cách bôi aluminum chloride 20% vào các buổi tối tác dụng rất tốt.

Phương pháp điện chuyển ion: đưa các hạt điện tích của thuốc qua da vào sâu dưới da. Thuốc sử dụng trong điện chuyển ion là aliminum chloride 20% và glycopyrrolate 0,01% trong môi trường điện chuyển ion. Phương pháp này dùng thay thế cho phương pháp bôi tại chỗ. Bằng cách tiêm botulinum A toxin: tiêm botox vào mỗi bàn chân, tay hoặc nách tác dụng giảm tiết mồ hôi rất tốt. Tuy nhiên, tác dụng phụ của thuốc là gây yếu cơ khi cầm nắm nên khuyên bệnh nhân khi làm việc phải thận trọng. Phương pháp này có tác dụng trong 5 tháng sau khi tiêm. Ở điều kiện nước ta chỉ cần tiêm một lần vào cuối mùa xuân, đầu mùa hè.

Liệu pháp uống thuốc: Sử dụng thuốc kháng cholinergic như pro-banthine hoặc glycopyrrolate có thể có tác dụng giảm tiết mồ hôi toàn thân trong vòng 4-6 giờ sau khi uống thuốc.

Phương pháp phẫu thuật: Khi tất cả các phương pháp trên thất bại thì phương pháp phẫu thuật được áp dụng: cắt bỏ hạch giao cảm ngực để điều trị tăng tiết mồ hôi bàn tay. Đối với tăng tiết mồ hôi ở nách thường đi kèm với hôi nách thì phương pháp phẫu thuật là rất ưu việt: cắt da theo hình elip tẩy bỏ tuyến mồ hôi cách 2 bên mép cắt 2cm dựa vào sự phân bố của lông nách để cắt lọc. Phương pháp này đơn giản, dễ làm và mang lại hiệu quả cao.

chua-benh-ra-mo-hoi-chan-tay-3

Phương pháp điều trị đúng cách sẽ trị mồ hôi tay,chân triệt để

Đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được các bác sỹ có tay nghề cao thăm khám và đưa ra những lời khuyên cũng như những phương pháp phù hợp nhất, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình phẫu thuật cũng như điều trị.

Related Posts

« »