Cách giảm béo bụng nhanh trong 30 ngày

Cách giảm béo bụng nhanh trong 30

ngày

Giảm béo bụng để có vòng 2 đẹp như mơ là ước muốn của nhiều phù nữ, nhất là nhân viên văn phòng và phụ nữ sau sinh. Các bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được số đo trong vòng 1 tháng.

1. Nhảy dây, đi bộ, đạp xe

Mỗi sáng thức giấc, bạn có thể đạp xe 30 phút để đốt các lượng mỡ tích tụ trong bụng, hoặc có thể nhảy dây để vận động các mô mỡ ở tay, bụng, và mông được nhanh chóng. Đây là cách giảm béo bụng rất tốt cho bạn.

chạy bộ

Đi bộ rất tốt cho người đang ở giai đoạn béo phì. Nó không chỉ giúp điều hòa thân nhiệt cơ thể mà còn tốt cho tim mạch.

Nhiều bạn chia sẻ, đạp xe giúp họ giảm 5 cân/tháng, còn nhảy dây thì không chỉ vòng bụng mà vòng mông cũng giảm đáng kể. Bài tập đi bộ cũng là cách vận động vừa nghe nhạc, vừa tập luyện mà không thấy mệt.

2. Bài tập hóp bụng

Bạn đang đứng trò chuyện với ai đó, hay đang ngồi làm việc hoặc đọc sách, hãy nghĩ đến vòng 2 của bạn. Bạn hóp bụng lại thay vì để xệ tự nhiên, cứ thế, thở vào, hít ra để vòng bụng được đàn hồi, dần dần, nó sẽ săn chắc và giảm béo bụng trông thấy. Cân nặng giảm khá đáng kể.

3. Masage bụng

massage bụng

Masage bụng là phương pháp hữu hiệu cho bạn trước khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ. Bạn vỗ đều lên làn da bụng và xoa đều nhẹ nhàng từ trên xuống, từ dưới lên, xoay vòng để mỡ bụng chảy xệ trở nên săn chắc hơn.

4. Tập flash mob

Thay vì erobic với những bài tập quá quen thuộc, bạn có thể chuyển sang tập flash mob, vừa nghe nhạc hay, mạnh, khỏe, vừa cảm nhận các động tác dứt khoát, nhanh lẹ. Bài tập này giúp cho tinh thần bạn thêm yêu đời, cân nặng giảm siêu tốc và vòng 2 cực kì lý tưởng.

5. Các bài tập gập bụng

gập bụng

Đá chân lên cao, gập bụng để tay chạm đất, hít đẩy hay gập thân, là những bài tập hàng ngày bạn có thể tập bất cứ lúc nào để giảm béo nhanh và giảm béo bụng an toàn.

Related Posts

« »