Cách chữa sẹo lõm lâu năm tốt nhất hiện nay là gì?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Em bị sẹo lõm trên vùng mặt nhiều năm nay nên bị bạn bè gắn cho biệt danh là “ Ngọc rỗ” khiến em cảm thấy mất tự tin và thoải mái khi giao tiếp. Em có dùng kem trị sẹo lõm theo một số quảng cáo 1 thời gian nhưng không cải thiện được là mấy nên dừng luôn. Vậy bác sĩ cho em hỏi cách chữa sẹo lõm lâu năm tốt nhất hiện nay là gì? Mong nhận được tư vấn sớm. Em cảm ơn.

( Võ Phương Ngọc, 24 tuổi, Bắc Giang)

Trả lời

Bạn Phương Ngọc thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Hiện nay, công nghệ trị sẹo đã hiện đại và tiên tiến hơn rất nhiều, giúp những người bị sẹo có thể xóa sẹo lâu năm một cách an toàn và nhanh chóng nhất mà không phải áp dụng những phương pháp thông thương không đem lại hiệu quả. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Laser Co2 Fractional được xem là cách chữa sẹo lõm lâu năm thành công nhất hiện nay. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về tính an toàn, chất lượng với người sử dụng.

Chữa sẹo lõm lâu năm 1
Tiến hành điều trị, thiết bị Laser Co2 Fractional phát ra năng lượng ánh sáng vi điểm và các bước sóng dài 10.600nm có khả năng đi sâu tác động chính xác đến từng điểm nhỏ trên vết sẹo, kích thích sản sinh các tổ chức sợi collagen và elastin mới thay thế cho những sợi cũ đã bị biến tính và thoái hoá. Đặc biệt, tia laser thông minh còn hỗ trợ quá trình tăng cường lượng Hyaluronic Acid giúp hồi phục những hư tổn dưới bề mặt da, tái tạo cấu trúc da, giúp da mịn màng, trắng sáng và khoẻ mạnh.

Khác với những cách chữa sẹo lõm thông thường, phương pháp này hoàn toàn không can thiệp dao kéo, an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương hay đau rát. Mỗi liệu trình kéo dài 30 – 45 phút và chỉ cần thực hiện 3 – 4 liệu trình điều trị ngắn sẹo lõm sẽ biến mất vĩnh viễn.

Chữa sẹo lõm lâu năm 2

Với mong muốn mang lại sự tự tin tuyệt đối cho khách hàng, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng độc quyền công nghệ chữa sẹo lõm Laser Co2 Fractional. Với quy trình đạt chuẩn, bác sĩ thẩm mỹ tay nghề giỏi sẽ giúp bạn làm đầy sẹo lõm lâu năm một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tối ưu nhất. Nếu còn băn khoăn, bạn vui lòng gọi điện hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để đựợc bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn luôn xin đẹp và tự tin trong cuộc sống!

Related Posts

« »