Bí quyết trị sẹo lõm bằng rau má

Bí quyết trị sẹo lõm bằng rau má

Sẹo lõm là những tổn thương do mụn trứng cá, thủ đậu, bỏng hay ngã…mà nếu không biết cách điều trị sẹo kịp thời có thể làm chai vết sẹo và trở nên lâu khỏi hơn. Bởi vậy, bí quyết trị sẹo lõm bằng rau má là một phương pháp hiệu quả mà bạn có thể tin tưởng và áp dụng ngay nhé.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn. Rau má là loại cây khá dễ kiếm ở đồng quê và hiện cũng được bán nhiều ở các chợ thành phố với giá khá rẻ.

Bí quyết trị sẹo lõm bằng rau má, trị sẹo lõm nhanh nhất bằng laser, trị sẹo lõm an toàn bằng công nghệ hàn quốc, trị sẹo lõm nhanh đẹp nhất, bí quyết trị sẹo lõm nhanh chóng, trị sẹo lõm tại Kangnam, trị sẹo lõm tại Cát tường, trị sẹo lõm ở hà Nội

Bí quyết trị sẹo lõm bằng rau má

Rau má không những là thức phẩm cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất mà còn là vị thuốc quý, rau má có tính hàn có tác dụng thanh nhiệt giải độc trị các chứng bệnh như: mụn nhọt, rôm sảy, sốt nóng. Trong cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo đồng thời chăm sóc da hiệu quả.

Để có được kết quả tốt nhất trong việc ngăn ngừa sẹo và trị sẹo, hãy đắp cây rau má cho da càng sớm càng tốt sau khi lành vết thương. Rau má khi mua về, ngâm trong nước muối loãng trong vòng 15 phút. Rửa sạch, giã nát hoặc xay nát, lọc lấy nước. Cho thêm một ít đường vào cho dễ uống. Sau đó bạn có thể lấy bã rau má dùng đắp mặt hoặc rửa mặt bằng nước rau má tươi.

 

Related Posts

« »